Hôm nay :

[tintuc]Bây giờ thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa mưa rồi, nhưng xem clip mấy chú chó cưng, chợt nhớ đến câu chuyện một khách hàng của mình đã mua đá Gel để làm mát cho chú chó cưng của mình bằng cách mua những hộp đá gel lớn về đông lạnh để gần chỗ nằm của các bé để hơi lạnh tỏa ra, giảm nhiệt cho thú cung.Lúc đó là khoảng thời gian tháng 3, tháng 4/2015 trời nắng nóng như đổ lửa, nhiệt độ lúc đó chắc 36-37 oC gì đó, báo còn đăng nhiệt độ ở Ấn Độ lúc đó nóng nhất trên thế giới là tới gần 45oC luôn, với thời tiết như vậy người mình đây cũng chịu không nổi huống chi những chú chó nhiều lông vốn nguồn gốc xuất phát từ các nước có khí hậu ôn đới, mát mẻ.

Mình nhớ lúc đó 2 con chó lông xù ở nhà cũng chịu không nổi đến chảy máu cam, sau khi em mình đi chích thuốc cho nó về còn sắm thêm cây kéo để hớt ‘’tóc’’ bớt cho chúng nó bớt nóng. Và lâu lâu còn cho nó ăn nước đá hoặc uống nước đá, hai con Chân to và Chân nhỏ này nó cũng mê ăn đá viên dữ lắm.

Đối với việc giữ lạnh cho các bé chó này, thì mình tư vấn dùng dạng hộp chứ không dùng dạng túi lạnh, do các bé có thể ngứa răng và cạp cạp các túi đá gel lạnh làm lủng túi, hoặc các móng tay, móng chân các bé CHÓ CƯNG có gào gào thì cũng không đến nỗi, nhưng mình nghĩ cẩn thận hơn nên quấn thêm mấy lớp băng keo nữa cho chắc để đề phòng các bé đang mọc răng, hay các bé có sở thích vừa buông đôi dép đi vô nhà quay lại đôi dép mất tiêu.

Hộp đá gel dạng hộp loại 2kg
Hộp đá gel dạng hộp loại 2kg
Mình chụp lại hình ảnh các hộp đá Gel, đá dung dịch có thể giữ lạnh lâu để làm giải nhiệt mùa hè được nha. Các hộp đá này cũng chính là các loại đá hộp bỏ vào quạt hơi nước để tỏa ra hơi lạnh đó, nhưng mà cũng tùy kích cỡ phù hợp để có thể bỏ vào quạt hơi nước nhé.Ngoài ra bên mình còn có bán đá khô , rượu sâm banh , tháp ly , bột SAP ...[/tintuc]BACK TO TOP